Những cuốn sách học nấu ăn online hay nhấtMuốn gặt hái được thành công trong bất cứ lĩnh vực gì cũng cần đến sự chăm chỉ, cầu toàn và luôn phải nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn. Nếu bạn có niềm đam mê với việc nấu nướng thì đọc sách là điều vô cùng cần thiết. Tham khảo ngay những cuốn sách học nấu ăn online hay nhất, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các đầu bếp ngay sau đây.


Một số cuốn sách nấu ăn online hay mà Edumall chưa sẻ với các bạn dưới đây không chỉ đơn giản là những công thức, bí quyết học nấu ăn ngon mà còn thể hiện được niềm yêu nghề cháy bỏng của tác giả cùng những hình ảnh món ăn sống động, gợi dậy niềm cảm hứng chế biến cho mọi người.


Nấu ăn bằng cả trái tim


Cuốn sách dạy nấu ăn ngon đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là “Nấu ăn bằng cả trái tim” được viết bởi tác giả nổi tiếng Christine Hà – quán quân MasterChef USD mùa thứ 3 đồng thời cũng là cô gái khiếm thị gốc Việt.


Bên cạnh những công thức nấu ăn độc đáo, mới mẻ, Hà còn là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người bởi nỗ lực vươn lên, bỏ qua những hạn chế và rào cản của bản thân để chiến thắng chính bản thân mình.
Cuốn sách được đón nhận bởi hàng triệu độc giả trên thế giới, khi về đến Việt Nam nó ngay lập tức tạo nên một cơn sốt và thu hút lượt truy cập online và đăng ký tìm mua vô cùng lớn.


Bí mật Chocolate


Nếu bạn yêu thích hương vị ngọt ngào của những thanh chocolate thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách đầu tiên bằng tiếng Việt viết về những công thức chế biến socola tươi ngon, hấp dẫn mang tên “Bí mật chocolate”.


Những công thức đơn giản đến khó tin, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo nên những thanh socola ngon ngọt ngay tại nhà với một vài nguyên liệu dễ tìm mua cùng lò nướng.


Trái tim của Chef


Một trong những cuốn sách học nấu ăn online được tìm đọc nhiều nhất tại siêu thị khóa học trực tuyến Edumall mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là “Trái tim của Chef”.


Cuốn sách có tất cả hơn 60 công thức nấu ăn cho cả những món ăn truyền thống và hiện đại, tất cả đều được xây dựng dựa trên những nguyên liệu gần gũi từ dân gian, mang hương vị đặc trưng của quê hương Việt Nam.


Những hình ảnh minh họa đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, cảm giác chỉ cần nhìn thôi cũng đủ kích thích tâm hồn ăn uống của mọi người. Chắc chắn Trái tim của Chef sẽ là kim chỉ nam dành cho những đầu bếp trong tương lai.


Hy vọng với những cuốn sách online mà Edumall chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm vững hơn về công thức học nấu ăn ngon.0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn