Review nhà hàng Thuỷ Trúc-Vĩnh Yên

Một ngày chán các món heo bò gà thì 2 vợ chồng xách mông lên đi tìm 1 quán cá đổi gió. Và thực sự sau khi đến nhà hàng Thuỷ Trúc thì phải ngoi lên review ngay lập tức. Chỉn chu và tử tế từ cái khăn lót đến nhân viên phục vụ luôn ạ. Riêng thái độ các cách phục vụ của nhân viên xứng đáng 5🌟, xứng đáng đồng tiền bỏ ra luôn ạ. Chủ là cựu giám đốc nhà hàng của Sông hồng Thủ đô nên đẳng cấp khác hẳn cái nhà hàng tự nhận 3 sao mà phục vụ âm điểm. Mỗi cái là view không được đẹp lắm và không gian hơi chật hẹp. 

Do hôm nay chỉ đi 2 người nên không ăn được nhiều món, vợ chồng mình chỉ gọi 1 kg cá lăng là thành món trộn, rang muối và canh chua. Đặc biệt món trộn khá ngon, vừa miệng, chồng mình không thích miếng cá thái dày nhưng cá nhân mình thấy miếng dày cắn ngập mồm lại giòn sần sật ăn rất sướng 😝

Phần nước sốt cà chua đi kèm để chấm cũng khá ổn, tuy nhiên thì mình thích dùng nóng hơn là nguội. Rau sống hành dầm rất tươi và đầy đặn. Thật sự vừa mắt từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Địa điểm của nhà hàng hơi khuất và khó tìm do không nằm trên trục đường chính và lại không có biển quảng cáo ở ngoài.

Nhà hàng nằm trên phố Tạ Quang Bửu, KDC Tỉnh đội, đường Lê Hồng Phong rẽ vào khoảng 50m, chỗ rẽ đối diện với quán gà Mạnh Hoạch. 

Giá cả thì mình nghĩ trong số những nhà hàng về cá ở Vĩnh Yên thì giá ở đây là vô cùng hợp lý và dễ chịu. Quan trọng nhất là cách phục vụ rất thoải mái và cảm thấy xứng đáng.

1 Bình luận

user avatar
Thuỷ

2019-04-22 18:02:03

Mình cũng từng ăn ở đây. Rất ngon ạ. Và giá cả hợp lý vô cùng.

Để lại bình luận của bạn